Công ty TNHH Đại Duy An, Nhãn hàng Đại Hải Sản – Gọi tắt là Đại Hải Sản Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số: 0314130560 Cấp ngày: 28/06/2019 (cấp lần 3) Nơi cấp: Sở KHĐT – HCM

Chính sách & Quy định chung

Những chính sách & Quy Định Chung

Website daihaisan.com là website bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản được nhập khẩu, phân phối hoặc sản xuất bởi nhãn hàng Đại Hải Sản thuộc Công ty TNHH Đại Duy An.

Khách hàng tham gia giao dịch trên website daihaisan.com là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

Sản phẩm giao dịch trên daihaisan.com bao gồm các sản phẩm hải sản và các sản phẩm được chế biến từ hải sản.

Mọi hoạt động mua bán sản phẩm trên daihaisan.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.Đại Hải Sản sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên daihaisan.com

Bằng việc tham gia giao dịch trên daihaisan.com , khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trên website daihaisan.com đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

Quy định và hình thức thanh toán

Giao hàng – Trả tiền mặt ( COD)

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website daihaisan.com hoặc qua tổng đài điện thoại 1900 6872. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và xác nhận đơn hàng.

Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

• (1) Bộ phận chăm sóc khách hàng ( CSKH) từ Đại Hải Sản sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng sau khi tiếp nhận đơn hàng đã đặt hàng thành công trên website. Thông tin cần xác nhận bao gồm thông tin đã cung cấp trên website và giá trị đơn hàng.

• (2) Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp hoặc theo số tài khoản hiển thị trên website.

• (3). Khách hàng thông báo cho Đại Hải Sản sau khi đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

• (4). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Đại Hải Sản sẽ liên hệ xác nhận với khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Đại Hải Sản không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản ( đến từ phía quý khách)hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Giao nhận hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh

+ Nhận hàng tại nhà , kiểm hàng và thanh toán.

Giao nhận hàng ngoại thành

+ Chuyển khoản hoặc thanh toán online từ 50 – 100% giá trị đơn hàng

+ Xác nhận tình trạng hàng trước khi chuyển ( Qua Zalo, Facebook, vv…)

+ Xác nhận hình thức vận chuyển và thông tin nhận hàng ( Gửi bằng xe bus, xe khách, gửi hỏa tốc trong ngày, gửi bằng Grab, Goviet, Ahamove,..vv).

+ Nhận hàng và hoàn thành.

Chính sách đảm bảo

Chính sách đảm bảo

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay khách hàng, nhãn hàng Đại Hải Sản và lãnh đạo công ty cam kết:

+ Kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào của sản phẩm theo tiêu chí tươi ngon, từthiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản.

+ Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên các kênhmua hàng và nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu chất lượng trên thị trường.
+ Nhân viên ở mọi cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho Công ty.

+ Cố gắng để đảm bảo rằng chính sách này được thấu hiểu, thực hiện và duy trì tại mọi cấp trong Công ty.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Điều kiện đổi trả

Điều kiện đổi trả

Đối với các đơn hàng trong nội thành thành phố, quý khách cần kiểm tra tình trạng hàng trước khi trả tiền, bằng cách nhận hàng và hoàn thành giao dịch, quý khách đã đồng ý và xác nhận rằng hàng được bảo quản đúng cách, được giao đúng theo tình trạng đã thông báo( hàng sống, hàng tươi, hàng đông lạnh, hàng được giảm giá do gãy càng, vv), giao đủ số lượng, trọng lượngkhi tới tay quý khách.

Đại Hải Sản chỉ tiếp nhận khiếu nại và đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ khi hoàn thành đơn hàng đối với các sản phẩm bao ăn 1 đổi 1 như Cua Cà Mau, Ghẹ xanh,… vv.

Chúng tôi đồng ý đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau:

- Sai hoặc thiếu sản phẩm : Chúng tôi sẽ tiến hành bổ sung và thu hồi sản phẩm đã giao sai trong trong vòng 3h kể từ khi nhận khiếu nại.

- Khiếu nại về chất lượng sản phẩm: Ốp, ốm, tình trạng không giống như mô tả,…vv( khi nhận được khiếu nại, Đại Hải Sản sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng trên toàn hệ thống, nếu như sản phẩm có vấn đề từ cửa hàng và do lỗi kiểm soát chất lượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền lại cho quý khách). Trường hợp sản phẩm có mùi hôi, có dị vật lạ, khách hàng cần ngưng sử dụng và khiếu nại ngay lập tức, chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho quý khách nếu như đó là đặc tính tự nhiên của sản phẩm hoặc sản phẩm vẫn an toàn để sử dụng. Nếu sản phẩm không an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi và hoàn tiền cho quý khách.

Đại hải sản có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của quý khách trong những trường hợp sau:

Các trường hợp quý khách bảo quản không đúng cách dẫn tới hư hỏng.

Các trường hợp khiếu nại do cảm nhận cá nhân ( Lần này ăn không ngon bằng lần trước, cảm thấy không ngọt, cảm thấy không tươi, … vv)

Các trường hợp lăng mạ và xúc phạm nhân viên tiếp nhận đơn hàng.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH Đại Duy Anquản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp.Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của TNHH Đại Duy An.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TNHH Đại Duy An.

Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của TNHH Đại Duy An.
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật
TNHH Đại Duy An và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

• Bên thứ ba mà TNHH Đại Duy An tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Đại Duy An

Địa chỉ liên hệ: 17 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp. HCM Email: info@daihaisan.com

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 19006872

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của TNHH Đại Duy An

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân TNHH Đại Duy An, hãy gửi e-mail cho TNHH Đại Duy An theo địa chỉ info@daihaisan.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. TNHH Đại Duy An sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của TNHH Đại Duy An và TNHH Đại Duy An không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

TNHH Đại Duy An có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Tên đơn vị : Công ty TNHH Đại Duy An, Nhãn hàng Đại Hải Sản – Gọi tắt là Đại Hải Sản

Địa chỉ :

CN1:17 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4

CN2: 16A Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Điện thoại : 0901.308.777 – 1900 6782

Email : info@daihaisan.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
Số: 0314130560

Cấp ngày: 28/06/2019 (cấp lần 3)

Nơi cấp: Sở KHĐT – HCM